Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

Bàn hc tr em Simple1


Giá 3.780Đ

Mu bàn hc đôi ca ni tht tr em Kidslife thuc b sưu tp Simple dành chung cho c hai la tui vi phong cách đơn gin, hin đi.

Toàn b bàn hc tr em được làm bng cht liu g CN, ph sơn màu không đc hi.

Vi mu bàn hc tr em này, tr có th t do la chn và phi hp màu sc theo s thích và cá tính ca mình.

Trong nhng thiết kế ca ni tht tr em Kidslife thuc b sưu tp Simple, yếu t công năng được đt lên hàng đu vi mong mun ti ưu din tích s dng cho tr.

Ph kin tay nm g, bn l hàng cht lượng cao.

Không gì có thể tả được cảm xúc của người vợ, người chồng khi sắp được trở thành bố mẹ. Không còn đủ thời gian nữa để bạn chu toàn mọi thứ cho đứa bé sắp chào đời; mặc dù bạn đã phải mất thời gian khá lâu để chăm chút từng vật dụng chi li, thế nhưng bạn đã chuẩn bị gì cho chiếc nôi của bé hay chưa ? Đừng bỏ lỡ những giá trị sống nhân văn, ngay cả với giường nôi là vật nâng đỡ đầu tiên cho sinh linh bé bỏng của bạn.
1. Niềm yêu thương bé nhỏ

Ngay từ khi bé sinh ra, bạn đã trao một tình thương của một người mẹ, một người cha. Không gì có thể sánh bằng tình yêu thương đó từ bạn nhưng có thể nhìn thấy được tình yêu thương đó qua những hành động, hình ảnh mà bạn đã làm và đã trao cho đứa con yêu của mình. Hãy trau chuốt từng thời khắc yêu thương với bé, hãy ngắm nhìn những cử động đầu tiên của bé yêu trong chiếc nôi xinh xinh kia, và cũng đừng quên chụp lại thời khắc đó để lưu giữ thành kỷ niệm mai sau.


ban hoc tre em - phong tre em theo bo
Sắc màu nhẹ dịu và ấn tượng.

Căn phòng khá mềm mại rất phù hợp với đứa trẻ, sắc màu êm dịu như thể nâng niu từng cử động của bé. Không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp ấy của căn phòng ấy, chiếc nôi cũng nổi bật lên như một tâm điểm cho mọi người. Với chất liệu hoàn toàn tự nhiên, không chút hóa chất có thể bảo vệ cho con bạn được khỏe mạnh với làn da nhạy cảm này. 


giuong tre em - phong tre em theo bo
Thông thoáng và khô mát.

Khô và rộng đã tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng của bé luôn sạch sẽ và tràn đầy sức sống. Như lời mời gọi, bạn không thể cưỡng lại và rời xa bé dù chỉ là ít phút thôi.


noi that tre em - phong tre em theo bo
Chiếc nôi rất duyên và bé bỏng làm sao !

phong tre em theo bo
Mềm mại không gian và ấm áp sắc màu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét